Chào mừng đến với steamzone

Nhằm xây dựng phát triển toàn diện, đổi mới và nâng cao các phương pháp giáo dục Công ty TNHH Education STEM & 4C Skills đã xây dựng hoàn thiện trung tâm giáo dục SteamZone nhằm mục tiêu ứng dụng các phương pháp giảng dạy STEAM vào quá trình học của các em học sinh giúp các em không những nâng cao kiến thức mà còn nâng cao các kỹ năng chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp. Với phương châm áp dụng những kiến thức đã học vào quá trình xây dựng và phát triển xã hội, đất nước. Education STEM & 4C Skills đang từng bước hoàn thiện chiến lược dẫn đầu xu thế thị trường, ứng dụng công nghệ quốc tế để tạo sự khác biệt, cung cấp các nhóm dịch vụ và giải pháp vào chất lượng dẫn đầu.

thư ngỏ của CEO

Kính chào quý phụ huynh!

Hiện nay CÔNG TY TNHH EDUCATION STEM & 4C SKILLS đã và đang phát triển phương pháp giảng dạy STEM/ STEAM tại trường học khắp mọi miền trên đất nước. Với mong muốn đồng hành và mang đến những phương pháp giáo dục mới cho Giáo dục Việt Nam, chúng tôi tự hào là người hiểu rõ nhu cầu giáo dục của cả 04 đối tượng: Nhà trường – Giáo viên – Học sinh và Phụ huynh học sinh.

Chúng tôi nhận thấy rằng sự thành công của mô hình cần được nhân rộng và mọi học sinh đều có thể học và trải nghiệm mô hình STEM và STEAM; đó là lý do vì sao CÔNG TY TNHH EDUCATION STEM & 4C SKILLS quyết định xây dựng Trung tâm STEAM Zone với các trang thiết bị hiện đại tại Công viên phần mềm Quang Trung.

STEAM Zone là một Trung tâm sang tạo với tiêu chí tạo ra một không gian Learn.Fun.Create đẳng cấp với hang loạt trang thiết bị hiện đại, một không gian lý tưởng để các em học sinh học hỏi, trải nghiệm các vấn đề thực tế, thực hiện hóa những ý tưởng mà các em vẫn chưa làm được hay sáng tạo ra một sản phẩm nổi bật.

Tại STEAMZone luôn chào đón các em học sinh đến tham quan và thực hành trải nghiệm, ngoài ra còn được trang bị nhiều thiết bị hỗ trợ sản xuất bao gồm máy in 3D, máy cắt laser, máy CNC, các mô hình robot, các mô hình Marketspace. Sử dụng các nguyên vật liệu có thể tái chế được như bìa cứng Carton, chai, lọ, robot đồ chơi, đồ nhựa,…và thêm một số các công cụ, dụng cụ hỗ trợ giúp các em học sinh hoàn thiện ý tưởng của mình.

Khi đi học tại Trung tâm STEAMZone, các em sẽ có cơ hội tiếp cận với các chương trình học STEM được lên giáo án kỹ càng bài bản tổng hợp từ các chuyên gia STEAM hàng đầu ở nước ngoài. Trong quá trình học, các em sẽ phát triển kỹ năng 4C (Creative: kỹ năng sáng tạo; Critical Thinking: tư duy phản biện; Collaboration: kỹ năng hợp tác và làm việc nhóm; Communication: kỹ năng giao tiếp) là các kỹ năng cần thiết cho con em trong thế kỷ 21. Ngoài ra, chương trình học còn giúp các em học sinh tìm được sự liên kết trong học tập, sáng tạo, ứng dụng các kiến thức và khám phá trực tiếp các công nghê mới, hiện đại.

Tại STEAMZone chúng tôi xây dựng đa dạng các chương trình học hiện đại, đầy đủ từ cơ bản đến nâng cao được phân chia theo các cấp độ rõ ràng dành cho các em học sinh từ bậc mầm non đến bậc trung học phổ thông.

Các chương trình học bao gồm:

1.      Cấp độ từ 3 – 6 tuổi: Steam kiến trúc & xây dựng, Steam truyền động, Steam Robotics

2.      Cấp độ từ 7 – 11 tuổi: Steam kiến trúc & xây dựng, Steam truyền động, Steam toán học, Steam Coding, Steam Robotics, Steam Maketspace

3.      Cấp độ từ 12 – 15 tuổi: Steam kiến trúc & xây dựng, Steam năng lượng, Steam nông nghiệp công nghệ cao, Steam cơ khí & chế tạo máy, Steam thiết kế 3D & in ấn, Steam Maketspace, Steam kết nối vạn vật Iot

4.      Cấp độ từ 16 – 18 tuổi: Steam kiến trúc & xây dựng, Steam năng lượng, Steam nông nghiệp công nghệ cao, Steam cơ khí & chế tạo máy, Steam thiết kế 3D & in ấn, Steam Maketspace, Steam kết nối vạn vật Iot.

Là một công ty về giải pháp giáo dục chuyên nghiệp với đội ngũ giáo viên tận tâm, chuyên môn cao. Chúng tôi cam kết sẽ giúp đỡ các em học viên hoàn thành các chương trình học STEAM tại trung tâm STEAMZone một cách hoàn thiện nhất, mang đến trải nghiệm giáo dục mới một cách tốt nhất dành cho các học sinh

Mong rằng với những thông tin mà chúng tôi mang đến, hi vọng rằng quý phụ huynh sẽ đăng ký các khóa học tại trung tâm STEAMZone tại đây:

–          Buổi học miễn phí tại STEAMZone:

–          Phiếu đăng ký khóa học tại STEAMZone:

Xin chân thành cảm ơn quý phụ huynh!

đội ngũ quản lý

Đồng hành với sự lớn mạnh và thành công của chương trình học STEAM và trung tâm STEAMZone là thành quả từ công sức và tâm huyết của tất cả những thành viên trong công ty, những con người tài ba, bản lĩnh và luôn hết mình vì mục tiêu xây dựng EDUCATION STEM & 4C SKILLS trường tồn và phát triển.

EDUCATION STEM & 4C SKILLS sở hữu nguồn nhân lực chất lượng với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục luôn luôn tìm tòi và nghiên cứu những phương pháp giáo dục hiệu quả nhất đến với các em học sinh.

Sứ mệnh

  • Phát triển giải pháp giáo dục STEAM trở thành giải pháp tiên tiến và hiện đại bậc nhất
  • Truyền cảm hứng trong học tập cho các em học sinh tất cả các cấp học
  • Giúp các em nhận thức được tầm quan trọng của kiến thức, phương pháp giảng dạy STEAM. Nhận biết đây là xu thế mới của phát triển giáo dục

Tầm nhìn

STEAMZONE mong muốn trở thành đơn vị uy tín trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo với cam kết mang đến những trải nghiệm chân thực, giúp các em học sinh phát triển toàn diện, nâng cao quá trình học và trải nghiệm sáng tạo STEAM Roboctics – Vinaponics và Câu lạc bộ nghiên cứu khoa học trong nhà trường dành cho các em học sinh bậc học từ mầm non đến trung học phổ thông.

Mục tiêu - giá trị cốt lõi

  • Dạy STEAM đáp ứng đúng và đủ LEARN.FUN.CREATE
  • Phát triển phẩm chất và năng lực cho học sinh, đáp ứng kỹ năng 4C của thế kỷ 21 cho học sinh gồm: Giao tiếp (Communication), Cộng tác (Collabration), Tư duy giải quyết vấn đề (Critical Thinking & Problem Solving), Sáng Tạo (Creativity)
  • Củng cố kiến thức giúp học sinh nắm vững kiến thức nền tảng chương trình môn học và hình thành kiến thức mới từ học trải nghiệm sáng tạo STEM – STEAM; phát huy hiệu quả phương pháp dạy học theo chủ đề và tích hợp liên môn
  • Tạo ra môi trường học tập luôn hứng thú, đam mê và kích thích sáng tạo ; tạo điều kiện cho học sinh phát triển kỹ năng thực hành, giải quyết vấn đề, khám phá khoa học kỹ thuật, ứng dụng kiến thức khoa học vào cuộc sống và tạo ra những sản phẩm hữu ích cho xã hội
  • Là cơ sở để tối ưu hóa cá nhân người học, khai phá năng lực của bản thân, định hướng lựa chọn nghề nghiệp và khơi dậy tinh thần khởi nghiệp ngay khi còn học phổ thông