Đối với những ai có niềm đam mê ẩm thực thì được làm việc trong ngành ẩm thực là một hạnh phúc vô cùng lớn. Cuộc sống của họ xoay quanh việc tạo ra các món ăn ngon, thử nghiệm các sự kết hợp hương vị, để cuối cùng có thể nhìn thấy được sự hài lòng trên khuôn mặt của khách hàng mà họ phục vụ.

Tuy nhiên, bên cạnh quan niệm ngành ẩm thực là một lời “kêu gọi” với đam mê của bản thân, lợi ích của việc lựa chọn lĩnh vực này là gì? Du lịch – Khách sạn – Nhà hàng là nhóm ngành phát triển nhanh nhất trên thế giới. Trong khi một số lĩnh vực khác đang bị suy thoái kinh tế, ngành công nghiệp thực phẩm và ẩm thực vẫn tiếp tục phát triển mạnh mẽ, mang đến nhiều cơ hội và việc làm đáng tin cậy

Khi bạn theo đuổi sự nghiệp trong nghệ thuật ẩm thực, bạn sẽ không bao giờ phải vật lộn để tìm việc làm. Thay vào đó, bạn sẽ được thoải mái lựa chọn khi tìm một công việc phù hợp với sở thích và lối sống của mình. Có thể bạn đã nghe mọi người từ nhiều ngành khác nhau nói rằng “Mỗi ngày mỗi khác” khi nói đến công việc của họ. Câu nói này là một trong những cốt lõi của nghệ thuật ẩm thực.

Lợi ích

  • Kỹ năng nghệ thuật thẩm mỹ
  • Kỹ năng tư duy và sáng tạo
  • Kỹ năng giao tiếp hợp tác

Kết quả học tập

  • Sử dụng những kiến thức về khoa học, công nghệ và thiết kế để tạo ra những sản phẩm mang lại nụ cười cho mọi người