Nông nghiệp công nghệ cao là ngành nghề phù hợp cho những ai đam mê khoa học và toán học. Thông thường khi nghĩ tới nông nghiệp thì hình ảnh gắn liền là “con trâu đi trước cái cày theo sau”. Nhưng thực sự ngành nông nghiệp kết hợp với công nghệ cao thú vị và hiện đại hơn nhiều!

Nông nghiệp là ngành nghề tiền sử trong lịch sử loài người, nhưng cũng chính là ngành nghề bền vững và quan trọng dù ở quá khứ, hiện tại hay tương lai. Việc ứng dụng kiến thức khoa học công nghệ và kỹ năng thực hành vào việc trồng trọt một hạt giống bé nhỏ cho tới một cây cao to khổng lồ để cung cấp lương thực cho chúng ta hằng ngày là nhiều vô kể. Bên cạnh đó, nếu liên kết việc trồng trọt với những vấn đề khác như đất trồng cây ngày càng khan hiếm, dân số ngày một tăng cao thì việc ứng dụng kiến thức khoa học công nghệ vào lĩnh vực nông nghiệp thực sự rất cần thiết.

Nếu bạn muốn tìm hiểu cách khai thác các quy trình tự nhiên để nuôi dân số ngày càng tăng một cách bền vững, cải thiện quản lý tài nguyên thiên nhiên và đóng góp vào ngành nông nghiệp đang phát triển, thì lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao là một lựa chọn lý tưởng cho bạn.

Lợi ích

  • Kỹ năng giải quyết vấn đề
  • Kỹ năng tư duy và sáng tạo
  • Kỹ năng thể chất

Kết quả học tập

  • Sử dụng những kiến thức về khoa học, công nghệ và toán học để tạo ra những sản phẩm xanh, sạch mang đến sức khỏe cho tất cả mọi người