Bạn có ước mơ sáng lập được thương hiệu thời trang của riêng mình? Trở thành nhà kinh doanh thời trang quốc tế hay một nhà báo thời trang nổi tiếng? Có kiến thức nền tảng vững chắc về các lĩnh vực thời trang có thể mang lại cho bạn tất cả những điều đó.

Sôi động, cạnh tranh và nhanh chóng – ba từ này là đủ để miêu tả công việc thiết kế thời trang hiện nay. Một số lượng lớn sinh viên tốt nghiệp ngành công nghiệp này với kỳ vọng tạo dấu ấn thông qua những kiến thức sáng tạo của họ. Để có những tác phẩm ngoạn mục, ngành công nghiệp thời trang đòi hỏi những chuyên gia sắc sảo, những người dám nghĩ dám làm và sẵn sàng dấn thân vào công cuộc tìm kiếm sự mới mẻ và xu hướng thời thượng thịnh hành.

Công việc mỗi ngày của ngành thiết kế thời trang là hoàn toàn mới mẻ và người tham gia làm công việc này phải thay đổi liên tục để thích nghi kịp với tốc độ phát triển của ngành. Ngành công nghiệp này đang biến những ngày buồn tẻ thành mỗi ngày là một khám phá mới, biến cuộc sống trở nên nhuộm màu và vui tươi, thể hiện cho chúng ta thấy được những cái đẹp của xã hội.

 Lợi ích

  • Kỹ năng thẩm mỹ và nghệ thuật
  • Kỹ năng tư duy và sáng tạo

Kết quả học tập

  • Sử dụng những kiến thức về khoa học, công nghệ, toán học và thiết kế để tạo ra những mẫu thời trang, biến tất cả mọi khía cạnh xung quanh chúng ta trở nên tươi đẹp hơn