Home

MÔI TRƯỜNG TỐT NHẤT

MÔI TRƯỜNG TỐT NHẤT

Trung tâm giáo dục STEAMZone là môi trường lý tưởng cho trẻ mầm non, học sinh, giáo viên đến học, chơi, nghiên cứu và trải nghiệm sáng tạo (Learn. Fun. Create). Trung tâm được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ tiên tiến phục vụ đa ngành và đa lĩnh vực STEM bao gồm khoa học, cơ khí, tự động hóa, in 3D, thực tế ảo, Big Data, AI, IoT…

LỚP HỌC NĂNG ĐỘNG

LỚP HỌC NĂNG ĐỘNG

Chương trình STEM Academy và STEM ứng dụng được thiết kế phù hợp cho chương trình giáo dục phổ thông 2018 và gắn liền với thực tiễn cuộc sống. Bằng cách áp dụng các phương pháp Dạy học đảo ngược, Dạy học tích hợp, Dạy học dự án và Dạy học truy vấn luôn mang đến sự hứng thú, sáng tạo và đam mê khám phá khoa học cho cả trò lẫn thầy trong mỗi hoạt động STEM.

TRẢI NGHIỆM SÁNG TẠO

TRẢI NGHIỆM SÁNG TẠO

Không gian sáng tạo Makerspace là nơi cho thầy trò thỏa sức sáng tạo ra nhiều sản phẩm mới qua đó các em củng cố kiến thức và hình thành kiến thức mới.

KỸ NĂNG TOÀN DIỆN

KỸ NĂNG TOÀN DIỆN

Thông qua các hoạt động trải nghiệm STEM, các em phát triển các kỹ năng 4C (21st century 4C skills): Communication – Giao tiếp, Collaboration – Cộng tác, Critical Thinking & Problem solving – Tư duy phản biện và giải quyết vấn đề, Creativity – Sáng tạo.

SÂN CHƠI HOÀNH TRÁNG

SÂN CHƠI HOÀNH TRÁNG

Các em có cơ hội tham gia cuộc thi Lập trình Robot giả lập (CRCC – Cyber Robotics Coding Competition) cấp tỉnh/thành, quốc gia và quốc tế hàng năm. Một sân chơi mang tính cạnh tranh, hấp dẫn, tính đối kháng cao, không phân biệt nam nữ, dành cho học sinh tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông.

TINH THẦN KHỞI NGHIỆP

TINH THẦN KHỞI NGHIỆP

Trung tâm STEAMZone luôn tối ưu hóa cá nhân người học, giúp các em khai phóng năng lực của bản thân, định hướng nghề nghiệp và khơi dậy tinh thần khởi nghiệp khi còn học ở nhà trường phổ thông.