CHÀO MỪNG HỌC VIÊN MỚI: GIẢM ĐẾN 30% HỌC PHÍ KHÓA HỌC STEM – NHẬN QUÀ HẤP DẪN TỪ STEAMZONE
Năm học mới bắt đầu, bố mẹ đang khó khăn trong việc tìm kiếm một môi trường học tập giúp con phát triển được những kỹ năng quan trọng thông qua các lĩnh vực STEM?

STEAMZone sẽ mang đến những khóa học STEM dành cho học sinh được xây dựng bám sát với chương trình GDPT2018, đầy đủ từ cơ bản đến nâng cao, được phân chia theo chủ đề, cấp độ từ Mầm non đến THPT (độ tuổi từ 3-18 tuổi), nhằm mang đến cho các em các hoạt động trải nghiệm, vui chơi sáng tạo, khám phá và luyện tập thực hành các kiến thức được lồng ghép tích hợp trong các môn học liên quan đến khoa học, công nghệ, kỹ thuật, nghệ thuật và toán học.

Phương pháp đào tạo:

  1. Dạy học tích hợp: giúp trẻ lồng ghép, kết hợp kiến thức nhiều môn học, nhiều lĩnh vực để giải quyết vấn đề hàng ngày và tạo ra sản phẩm thực tiễn phục vụ cuộc sống.
  2. Dạy học theo dự án “Project Based Learning”: thực hiện một dự án/nhiệm vụ phức tạp, trẻ củng cố kiến thức và hình thành kiến thức mới, kỹ năng lập kế hoạch, phân công việc, quản lý thời gian và hoàn thành sản phẩm.
  3. Truy vấn “Inquiry Based Learning: giáo viên đặt câu hỏi tình huống, trẻ vận dụng lý thuyết để giải quyết, làm sáng tỏ nội dung và rút ra kết luận chung.
  4. Học sáng tạo Makerspace.

Đặc biệt, khi đăng ký khóa học STEM tại Trung tâm STEAMZone, học viên sẽ được giảm đến 30% học phí cùng những phần quà hấp dẫn từ STEAMZone.

Ngoài ra, bố mẹ có thể đăng ký cho con học thử hoàn toàn miễn phí 01 buổi học STEM tại trung tâm với các lĩnh vực như: STEAM ẩm thực, lập trình CoderZ, lắp ráp mô hình morphun, …

Để đăng ký cho con học thử miễn phí, bố mẹ hãy nhanh tay click vào đây nhé:

 

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm chi tiết về chương trình giảm học phí và những ưu đãi khác từ STEAMZone. STEAMZone rất mong được chào đón bạn học viên mới đến với trung tâm STEAMZone đầy sáng tạo!

TRUNG TÂM STEAMZone – HỌC SÁNG TẠO ĐỂ KIẾN TẠO 

Nhà 3, Đường 14, Lô 45, Công viên Phần mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12 

Điện thoại: 028 3891 1169 

Email: cs@stemzone.vn 

Fanpage: FB.com/Steamzone.vietnam 

Website: https://stemzone.vn/