PHÒNG MẦM NON CỦA SỞ GIÁO DỤC TPHCM THAM QUAN STEAMZONE

Sáng ngày 29/10/2020, Trung tâm STEAMZONE vinh hạnh đón đoàn phòng mầm non của Sở Giáo dục TPHCM đến tham quan. Tại buổi tham quan này, đoàn phòng mầm non còn được quan sát trực tiếp các bạn học sinh của trường mầm non Quang Trung tham gia các hoạt động trải nghiệm bổ ích và lý thú.

Tham_quan_SteamZone
Hình 1: Phòng mầm non của Sở giáo dục TPHCM tham quan SteamZone

Đoàn khách tham quan gồm 14 thành viên là lãnh đạo và nhân viên của phòng mầm non Sở Giáo dục TPHCM. Ông Hà Duy Bình – Chủ tịch HĐQT trung tâm STEAMZONE cùng các nhân viên của trung tâm đã tiếp đón khách rất nồng nhiệt. Đầu tiên, đại diện trung tâm STEAMZONE giới thiệu mô hình lớp học thông minh trong đó có các trang thiết bị hiện đại như: bảng tương tác, Kính thực tế ảo – ClassVR, các mô hình Robot,…cùng hàng loạt các giải pháp áp dụng công nghệ 4.0 vào lớp học giúp các em học sinh và giáo viên vừa có thể học lý thuyết vừa có thể áp dụng vào thực tế một các dễ dàng.

Tham_quan_SteamZone

Tham_quan_SteamZone
Hình: Đoàn khách tham quan quan sát các bé trường mầm non Quang Trung tham gia hoạt động STEAM
Tham_quan_SteamZone
Hình: Đoàn khách tham quan quan sát các bé trường mầm non Quang Trung tham gia hoạt động STEAM
Tham_quan_SteamZone
Hình: Đoàn khách tham quan quan sát các bé trường mầm non Quang Trung tham gia hoạt động STEAM

Tiếp theo, đoàn khách được tham quan mô hình phòng học STEAM ROBOTICS. Tại đây, đoàn khách được tận mắt quan sát các bạn học sinh trường mầm non Quang Trung đang hào hứng tham gia  hoạt động do trung trung xây dựng như: Steam cơ khí – kỹ thuật: Bé cùng Bad Man giải cứu thế giới, Steam kiến trúc và xây dựng: Bé xây dựng ngôi nhà Halloween và Steam Robotics: Bé cùng robot khám phá lễ hội Haloween. Những hoạt động trên giúp các bé hình thành được nền tảng kiến thức của các lĩnh vực STEAM từ đó các bé sẽ định hướng được ngành nghề lĩnh vực yêu thích của mình.

Sau khi tham quan tất cả hoạt động tại phòng ROBOTICS, đoàn khách tiếp tục đón nhận nhiều bất ngờ khác tại khu STEAM VINAPONICS của trung tâm STEAMZONE. Tại đây, các bạn học sinh trường mầm non Quang Trung được tự tay trồng những chậu cây xinh đẹp và làm ra những chiếc bánh pizza thơm ngon thông qua các hoạt động như: Steam nông nghiệp sạch: Bé làm chậu cây Frankenstein, Steam ẩm thực: Bé cùng Casper làm chiếc bánh ma thuật . Các bạn học sinh cũng như giáo viên rất hào hứng với những hoạt động bổ ích này.

Cuối cùng, Trung tâm STEAMZONE trao tặng những phần quà “cây nhà lá vườn” của trung tâm là rau và thiệp 3D – – món quà lưu niệm đặc trưng của trung tâm STEAMZONE. Lãnh đạo trung tâm STEAMZONE đã cảm ơn tình cảm và sự quan tâm của các vị khách đối với trung tâm STEAMZONE; chúc đoàn gặp nhiều may mắn và thành công. Trong tương lai, hi vọng hai bên sẽ có những hợp tác để cùng nhau phát triển nền giáo dục Việt Nam.

—————————-
𝑻𝑹𝑼𝑵𝑮 𝑻𝑨̂𝑴 𝑺𝑻𝑬𝑨𝑴𝒁𝑶𝑵𝑬 – 𝑯𝒐̣𝒄 𝒔𝒂́𝒏𝒈 𝒕𝒂̣𝒐 đ𝒆̂̉ 𝒌𝒊𝒆̂́𝒏 𝒕𝒂̣𝒐
Đia chỉ: Nhà 3, Đường 14, Lô 45, Công viên Phần mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp , Quận 12
SĐT: 028 3891 1169
Mail: cs@stemzone.vn