STEAMZONE VINH DỰ LÀ MỘT TRONG NHỮNG ĐƠN VỊ THAM GIA TRƯNG BÀY SẢN PHẨM TẠI ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ TPHCM LẦN THỨ XI

Nhiệt liệt chào mừng Đại hội Đảng bộ TPHCM lần thứ XI nhiệm kỳ 2020 – 2025 diễn ra vào các ngày từ 14-18/10/2020, các doanh nghiệp tại Công viên phần mềm Quang Trung đã tham gia trưng bày sản phẩm, giải pháp công nghệ tiêu biểu nhằm phục vụ Đại hội Đại biểu Đảng bộ TP.HCM tại Hội trường Thành ủy TP.HCM, số 272 Võ Thị Sáu, Quận 3. SteamZone vinh dự là một trong những đơn vị được Công viên phần mềm Quang Trung lựa chọn để tham gia trưng bày các sản phẩm và giải pháp giáo dục 4.0. Tại đây, những sản phẩm và giải pháp giáo dục 4.0 nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các lãnh đạo Đảng và Nhà nước. 

Dai_hoi_dang_bo_2020
Hình 1: Giám đốc trung tâm STEAMZONE giới thiệu sản phẩm cho các vị nguyên thủ quốc gia

Tại triển lãm, SteamZone có cơ hội trình bày về những thiết bị tiêu biểu nhất được đầu tư nghiên cứu bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm tại SteamZone. Các sản phẩm có thể kể đến như:

+ Kính thực tế ảo ClassVR giúp học sinh có thể hòa mình vào không gian ảo hóa để khám phá khoa học viễn tưởng, các địa điểm, vùng đất mà chưa có cơ hội đặt chân đến,…Học sinh sẽ có cảm giác như ngoài đời thật, mọi thứ diễn ra trong không gian ảo hóa sẽ tương tác mạnh mẽ đến cảm giác của con người. Điều này sẽ giúp học sinh có cái nhìn khái quát nhất, chính xác hơn về những kiến thức chỉ được nhắc đến trong sách giáo khoa.

+ Labdisc là thiết bị sử dụng công nghệ cảm biến không dây hiện đại và tiên tiến của quốc gia Israel, hỗ trợ hiệu quả cho việc dạy, học, nghiên cứu và phân tích các dữ liệu các môn khoa học tại nhà trường một cách tiện lợi, đơn giản và đạt hiệu quả cao trong học tập. Bằng sự thu hút các nhà khoa học trẻ vào thế giới xung quanh, Labdisc cho phép thử nghiệm ở mọi lĩnh vực, với tuổi thọ pin 150 giờ, bộ nhớ mẫu 128,000, màn hình đồ họa LCD lớn và bàn phím. Hệ thống đa ngành với độ phân giải 12-bit mang đến một công cụ linh hoạt và gọn nhẹ, giúp học sinh khám phá những điều thực tế trong môi trường sống của mình.

+ Mô hình Robot Engino sẽ giúp học sinh hóa thân vào nhân vật kĩ sư, cùng với các dụng cụ, vật liệu để có thể tạo nên một mô hình Robot cơ bản và có thể tự lập trình theo ý muốn . Học sinh sẽ tăng cường được kỹ năng phân tích thông qua việc suy nghĩ và chọn lựa vật dụng nào để  hoàn tất mô hình này.

Dai_hoi_dang_bo_2020
Hình 2: Các sản phẩm trưng bày của SteamZone

Bên cạnh đó còn giới thiệu mô hình đào tạo STEM cho học sinh mầm non, tiểu học, THCS, THPT với các thiết bị, học cụ hiện đại như bộ thiết bị nhà kính STEM Green House, các mô hình lắp ráp STEM & Robotics Produino, các bộ STEM Kit Vinaponics,… thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ các lãnh đạo và các vị đại biểu.

Dai_hoi_dang_bo_2020
Hình 3: Đại diện các doanh nghiệp tại QTSC tham gia giới thiệu tại triển lãm sản phẩm công nghệ phục vụ Đại hội Đại biểu Đảng bộ TP.HCM

Tất cả các giải pháp ứng công nghệ vào giáo dục được giới thiệu tại triển lãm đều  được nghiên cứu, phát triển tại SteamZone và đã triển khai trong thực tếtại các trường trên địa bàn cả nước.

Một số hình ảnh tiêu biểu tại Triển lãm Đại hội Đảng TPHCM lần thứ XI nhiệm kì 2020 – 2025

—————————-
????? ??̂? ????????? – ??̣? ??́?? ??̣? đ?̂̉ ???̂́? ??̣?
Đia chỉ: Nhà 3, Đường 14, Lô 45, Công viên Phần mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp , Quận 12
SĐT: 028 3891 1169
Mail: cs@stemzone.vn