Một ngày trải nghiệm hoạt động ngoại khóa STEMCamp của các bạn trường Mầm non Mẹ Yêu
Các bạn trường Mầm non Mẹ Yêu đã có một ngày trải nghiệm thú vị với chương trình ngoại khóa tại Trung tâm STEAMZone vào ngày 14/11/2023 vừa qua. Các em được vui chơi, học tập và khám phá thế giới xung quanh đầy hứng thú với các hoạt động STEMCamp.

Các bạn nhỏ của trường Mầm non Mẹ Yêu đã thể hiện sự hăng say, tò mò và thích thú tham gia vào chương trình ngoại khóa STEMCamp. Những sản phẩm, thành quả mà các em đã tạo ra là minh chứng cho sự sáng tạo, tư duy phản biện và trải nghiệm học tập thực tế thông qua các hoạt động STEM tại STEAMZone.

  • Kích thích sự sáng tạo với không gian đầy màu sắc thông qua hoạt động STEM Wall.

  • Phát triển tư duy, óc nhạy bén khi tham gia hoạt động “Làm quen với Robot Cubetto”.

  • Rèn luyện đôi tay khéo léo, tỉ mỉ hoàn thành sản phẩm với hoạt động “Chế tạo mô hình chong chóng”.

  • Biến hóa thành những “đầu bếp nhí” khi bắt tay vào thực hiện những mẻ bánh cookie thơm ngon.

Đôi nét về Trường Mầm non Mẹ Yêu:

Trường Mầm non Mẹ Yêu là môi trường giáo dục lý tưởng cho trẻ. Kết hợp giữa chương trình giáo dục tối ưu, Hội đồng giáo dục tinh hoa và đội ngũ giáo viên có tâm, có tài, cùng cơ sở vật chất hiện đại trong khu đô thị tiện nghi, đẳng cấp… Chương trình học theo chương trình mới của Phòng Giáo Dục và Đào Tạo. Mục tiêu phát triển toàn diện với Nội dung giáo dục 5 trong 1: Thể chất, Nhận thức, Tình cảm xã hội, Ngôn ngữ, Thẩm mỹ với sự hợp nhất của Chương trình giáo dục Mầm non do Bộ GD – ĐT ban hành cùng các chương trình bổ trợ chuyên sâu.

Trung tâm Giáo dục STEAMZone:

Với quy mô trên 2000 m2, khuôn viên rộng rãi, môi trường học tập và vui chơi hiện đại, có thể đón tiếp cùng lúc 1000 học viên đến trải nghiệm các mô hình STEM khác nhau. Chúng tôi luôn mang đến những khung chương trình bổ ích và phù hợp cho các cấp (độ tuổi từ 3 – 18 tuổi), nhằm tạo ra một sân chơi vui khỏe, thú vị cho các em khi đến tham gia trải nghiệm tại trung tâm.

Rất mong được hợp tác cùng Quý nhà trường, Quý doanh nghiệp và các bậc phụ huynh!